Kiếm tiền Online với hình thức PTC (Click quảng cáo)
473
single,single-post,postid-473,single-format-standard,ajax_updown_fade,page_not_loaded,,vss_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive

Kiếm tiền với hình thức PTC (Click quảng cáo)

kiem-tien-voi-hinh-thuc-ptc-click-quang-cao-do-hoang-trung-blog-ptc

Kiếm tiền với hình thức PTC (Click quảng cáo)

1. PTC là gì ?
PTC là từ viết tắt của Paid To Click, các trang web PTC là cầu nối giữa các nhà quảng cáo và những thành viên của trang web đó hay gọi đó là các khách hàng tiềm năng). Các nhà quảng cáo sẽ trả cho web PTC một khoản tiền gọi là phí quảng cáo, các trang PTC sẽ chia sẽ một phần phí quảng cáo họ thu được từ các nhà quảng cáo cho các thành viên của trang. Việc trả tiền này thông qua một hình thức hết sức đơn giản là mỗi lần thành viên login vào trang PTC và click vào các quảng cáo có sẵn trên trang web thì sẽ nhận được một khoản tiền gọi là tiền xem quảng cáo.
Để kiếm tiền, hàng ngày bạn cần phải login vào các trang PTC mà bạn đã đăng ký là thành viên và click vào các quảng cáo có sẵn, số lượng quảng cáo phụ thuộc vào từng trang PTC, nhưng thường không quá 15 – 20 quảng cáo mỗi ngày. Mỗi trang web PTC đều có chế độ kiểm soát để tránh gian lận, điều đó có nghĩa là nếu một quảng cáo bạn đã xem rồi, khi bạn login và xem lại thì hiển nhiên bạn sẽ không nhận được tiền nữa.
Lưu ý: Mỗi lần bạn đăng ký với một trang Paid To Click, địa chỉ IP máy tính của bạn sẽ được lưu giữ, điều này có nghĩa là bạn không thể đăng ký 2 tài khoản ở cùng 1 trang Paid To Click, trên cùng 1 máy tính (ngoại trừ trường hợp trang PTC đó cho phép bạn được mở nhiều tài khoản thành viên).
2. Kiếm tiền từ PTC được bao nhiêu?
Mỗi lần bạn nhấn vào một quảng cáo bạn sẽ nhận được từ $0.001/click tới $0.01/click, số tiền này nếu tính đơn lẻ thì thật sự không nhiều, nhưng hãy tưởng tượng là bạn có 30 trang PTC, mỗi trang bạn xem 5 quảng cáo, như vậy bạn sẽ xem 150 quảng cáo mỗi ngày, vậy thu nhập của bạn sẽ vào khoảng 150 x $0.01 = $1,5. Để có xem hết 100 quảng cáo bạn cần khoảng thời gian là 45 – 60 phút.
Một điều thú vị là các trang PTC đều có chính sách trả thêm cho bạn khi bạn giới thiệu thêm thành viên tham gia đăng ký – gọi là referrals. Việc trả thêm này không hề ảnh hưởng tới thu nhập của thành viên mới tham gia, chính sách chi trả của các trang PTC có thể khác nhau nhưng thông thường sẽ là bằng 1/2 thu nhập của thành viên mà bạn giới thiệu.
Ví dụ: Thành viên bạn giới thiệu kiếm được $1 mỗi ngày, thu nhập của bạn sẽ là $0.5 mỗi ngày. Như vậy bạn càng giới thiệu được nhiều thành viên thì thu nhập càng cao.
3. Rút tiền từ PTC như thế nào ?
Để rút được tiền ở Việt Nam, trước tiên bạn cần phải có tài khoản VISA của một ngân hàng tại Việt Nam (Bạn ra bất kì 1 ngân hàng nào đó (VietinBank, VietcomBank, ACB, TechcomBank,…) & bảo nhân viên họ làm cho 1 thẻ VISA DEBIT hạng chuẩn & cần nạp vào đó khoảng 200K), hầu hết các ngân hàng lớn ở Việt Nam hiện nay đều có kết nối với Paypal, Payza, Payeer, Perfect Money, OKPay…. Khi số tiền của bạn trong tài khoản của các trang PTC đủ để thực hiện chuyển tiền vào tài khoản của ngân hàng trực tuyến (thường là $2 thì bạn thực hiện 1 payout – đạt 2$ thì được rút về). Sau khi tiền của bạn chuyển vào tài khoản của Paypal, Payza, Payeer, Perfect Money, OKPay… thì bạn sẽ thực hiện chuyển tiền từ các ngân hàng này vào tài khoản của ngân hàng mà bạn đã mở (ví dụ: Vietin, VietcomBank, ACB, TechcomBank…). Việc rút tiền từ Paypal, Payza, Payeer, Perfect Money, OKPay… Mình sẽ có bài hướng dẫn chi tiết.
4. Độ tin tưởng ở các site PTC
Thực sự đây là một câu hỏi khó, hầu hết các trang PTC đều uy tín, thanh toán cho bạn đầy đủ, tuy nhiên cũng có 1 số trang hoạt động mà không chịu trả tiền cho bạn khi bạn click vào quảng cáo, các trang này được gọi là Scam (lừa đảo). Hiển nhiên là những trang như vậy khi bạn tham gia một vài lần bạn sẽ phát hiện ra. Để đánh giá mức độ uy tín của một trang PTC, bạn có thể xem thời gian hoạt động của trang, số thành viên và vào các forum để xem nhận xét của các thành viên.
5. Referrals là gì?
Referrals (Ref) hiểu đơn giản là người được bạn giới thiệu để trở thành thành viên của trang web PTC, mỗi khi bạn giới thiệu được 1 thành viên, bạn có được 1 Referrals, các trang web PTC sẽ thanh toán cho bạn dựa vào số quảng cáo mà thành viên được bạn giới thiệu click vào. Như vậy bạn càng có nhiều Referrals, thu nhập của bạn càng cao.
Ref có 02 loại là Direct Ref và Rent Ref:
– Direct Ref là giới thiệu trực tiếp do bạn kiếm được thông qua nhiều hình thức khác nhau như thông qua bạn bè, đăng quảng cáo trên website, blog…
– Rent ref là giới thiệu do bạn bỏ tiền ra thuê từ trang PTC mà bạn đăng ký. Thông thường khi tham gia PTC chủ yếu kiếm tiền từ việc thuê ref này.

Từ khóa:

kiem tien online • kiếm tiền online  kiem tien tren mang • kiếm tiền trên mạng • kiếm tiền qua mạng

Để Lại Bình Luận Để Được Giải Đáp

bình luận

Hoàng Trung
Hoàng Trung
support@dohoangtrung.com

Mình là người đam mê tìm tòi các cách kiếm tiền online. Qua 4 năm vừa tìm hiểu & thực hành, Mình đã có được 1 số kinh nghiệm về MMO! Mình lập blog này với mục đích chia sẻ & trao đổi những kinh nghiệm mà Mình đã tích lũy được. Website còn nhiều thiếu sót nên rất mong sự góp ý của các Bạn! Chúc các Bạn sẽ có được 1 nguồn thu nhập thụ động từ internet :)