Perfect Money : Hướng Dẫn Đăng Kí & Xác Minh Tài Khoản
510
single,single-post,postid-510,single-format-standard,ajax_updown_fade,page_not_loaded,,vss_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive

Hướng Dẫn Đăng Kí Và Xác Minh Tài Khoản Perfect Money

huong-dan-dang-ki-va-xac-minh-tai-khoan-perfect-money-kiem-tien-online-do-hoang-trung-blog

Hướng Dẫn Đăng Kí Và Xác Minh Tài Khoản Perfect Money

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ của Perfect Money Tại Đây và click vào Signup:

RegPM_1

Bước 2: Nhập các thông tin như hình: ( các mục có dấu sao đỏ bắt buộc phải nhập)

RegPM_2

Mã Zip/Postal Code của các Tỉnh xem Tại Đây

Mật khẩu gồm cả số & chữ, ít nhất 6 kí tự

Đăng kí xong sẽ có thông báo thành công từ Perfect Money:

RegPM_3

Bước 3: Bạn sẽ nhận được email có chứa ID để đăng nhập vào Perfect Money, Bạn copy ID này và nhập vào ô Member ID khi đăng nhập như hình:

RegPM_4

Bước 4: Đăng nhập thành công Bạn sẽ được chuyển sang trang trang Thông tin tài khoản Perfect Money của Bạn với số Tài Khoản Perfect Money có dạng U1234567 (hình dưới). Số tài khoản này dùng để thực hiện các giao dịch với Perfect Money.

Perfect Money không bắt buộc người sử dụng phải xác thực tài khoản nhưng khi bạn xác thực Perfect Money thì sẽ được giảm phí giao dịch từ 1.9% xuống còn 0.5% và sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xác thực Perfect Money hiệu quả và nhanh nhất. Bạn click vào mục Modify Settings như hình dưới:

RegPM_5

Bước 5: Click vào Verification management

RegPM_6

Bước 6: Tại mục Name Validation bạn hãy upload lên ảnh chụp mặt trước chứng minh thư hoặc bằng lái xe. Còn ở phần Address Validation hãy tải lên ảnh chụp hóa đơn tiền điện, nước, internet hay bất cứ thứ gì có họ tên và địa chỉ của bạn (các thông tin họ tên, địa chỉ trong hóa đơn phải giống trong phần thông tin cá nhân của tài khoản PM)

RegPM_7

Khi bạn đã upload xong hãy đợi vài tiếng (hoặc có thể 1 ngày) để Perfect Money xác minh thông tin, nếu hình ảnh bạn gửi không hợp lệ thì họ sẽ gửi email yêu cầu bạn cung cấp lại thông tin, còn nếu nó được chấp nhận thì chúng ta sẽ làm tiếp bước add phone tại mục Phone Validation.

Khi bước xác minh ở trên đã thành công bạn cần thêm số điện thoại của mình vào tài khoản Perfect Money, vẫn ở menu Account Verification bạn tìm mục Phone Validation, ở đây bạn hãy thêm số điện thoại của mình vào sau đó hệ thống tự động sẽ gọi điện trực tiếp vào số điện thoại bạn vừa nhập và thông báo 4 số xác nhận, bạn hãy chú ý nghe rõ rồi sau đó nhập lại 4 số này rồi tiến hành Verify.

Bước 7: Kết thúc quá trình Verify bạn có thể trở ra menu Settings để kiểm tra, nếu có chữ Verified màu xanh như hình tức là bạn đã xác thực tài khoản thành công.

RegPM_8

Chúc các bạn Đăng Kí Tài Khoản Perfect Money  Xác Minh thành công!

Xem thêm:

Từ khóa:

kiem tien online • kiếm tiền online  kiem tien tren mang • kiếm tiền trên mạng • kiếm tiền qua mạng

Để Lại Bình Luận Để Được Giải Đáp

bình luận

Hoàng Trung
Hoàng Trung
support@dohoangtrung.com

Mình là người đam mê tìm tòi các cách kiếm tiền online. Qua 4 năm vừa tìm hiểu & thực hành, Mình đã có được 1 số kinh nghiệm về MMO! Mình lập blog này với mục đích chia sẻ & trao đổi những kinh nghiệm mà Mình đã tích lũy được. Website còn nhiều thiếu sót nên rất mong sự góp ý của các Bạn! Chúc các Bạn sẽ có được 1 nguồn thu nhập thụ động từ internet :)