Hướng Dẫn Nạp và Rút Tiền OKPAY - Kiếm Tiền Online
845
single,single-post,postid-845,single-format-standard,ajax_updown_fade,page_not_loaded,,vss_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive

Hướng Dẫn Nạp và Rút Tiền OKPAY

huong-dan-nap-tien-vao-okpay-rut-tien-tu-okpay-kiem-tien-online-do-hoang-trung-blog

Hướng Dẫn Nạp và Rút Tiền OKPAY

Hệ thống nạp và rút tiền của OKPay rất đa dạng. Mình sẽ hướng dẫn các Bạn nạp và rút tiền OKPay bằng các trang exchange – phương thức nhanh và tiện lợi nhất:

Tại trang chủ OKPay Bạn click Add Money nếu muốn nạp tiền hoặc Withdrawal nếu muốn rút tiền:Nạp và Rút Tiền OKPAY_1

Bạn lăn xuống mục Certified Partners và click nút Exchangers bên cạnh

Nạp và Rút Tiền OKPAY_2 (FILEminimizer)

Sẽ có 1 danh sách các trang Exchange đã đăng kí Partner với OKPay và Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi thực hiện Exchange tại các trang này. Bạn click vào các link liên kết tới trang exchange được đóng khung đỏ ở dưới.

Bạn đăng kí tài khoản tại các trang này và thực hiện Exchange OKPay ra các loại tiền khác như Perfect Money, WMZ, Payeer, Paypal… và ngược lại!

Mình thường dùng trang Changex.com để exchange tiền trong OKPay. Cơ bản dùng thằng nào trong list kia đều ổn cả :D. Tùy từng loại exchange mà phí nó sẽ khác nhau, Bạn cứ xem exchange tại trang nào phí thấp hơn thì chơi thôi!

Mình hay rút tiền từ OKPay về Perfect Money rồi sau đó exchange từ Perfect Money sang tiền Việt. Rất nhanh mà phí lại không đáng kể. Vì rút từ OKPay về thẳng Bank sẽ mất thời gian lên đến 1 tuần và thủ tục loàng ngoàng!

Nạp và Rút Tiền OKPAY_3 (FILEminimizer)

 

Chúc các Bạn Nạp tiền OKpay Rút Tiền OKPAY thành công!

Xem thêm:

Từ khóa:

kiem tien online • kiếm tiền online  kiem tien tren mang • kiếm tiền trên mạng • kiếm tiền qua mạng

Để Lại Bình Luận Để Được Giải Đáp

bình luận

Hoàng Trung
Hoàng Trung
support@dohoangtrung.com

Mình là người đam mê tìm tòi các cách kiếm tiền online. Qua 4 năm vừa tìm hiểu & thực hành, Mình đã có được 1 số kinh nghiệm về MMO! Mình lập blog này với mục đích chia sẻ & trao đổi những kinh nghiệm mà Mình đã tích lũy được. Website còn nhiều thiếu sót nên rất mong sự góp ý của các Bạn! Chúc các Bạn sẽ có được 1 nguồn thu nhập thụ động từ internet :)